name for my baby girl..

kakapa.ultrasound ko lng and its a girl..😊 help naman po para sa 2nd name ni baby, gusto ni partner "CASSEY" ang name gusto ko sana my 2nd name pa..pahelp naman po kung ano maganda idugtong pa sa Cassey.. thanks po.. naka.breech pa c baby ko 26weeks and 2days na po sya..pa.suggest na rin po kung ano dapat gawin para umikot na po sya..salamat..😊

name for my baby girl..
2 Replies

cassey amelia mamsh or cassey athena😍😍 ..and wala pu kayung dapat gawin para umikot si baby kusa po syang iikot mag isa ..me din nung first ultra sound ko 26 weeks and 3 days breech din sya mamsh but now okay na naka pwesto napo sya .iikot po syang mag isa .😊😊

4y ago

haay salamat naman, wala din kac iba nasabi sakin ung pinag.ultrasound.an ko, basta sabi nya lng, wala nmn daw prob. at ok.naman daw c baby, un nga lng suhi pa sya..

Alliyah!biblical names po yan mommy

Related Articles