Dugo habang nagpapadede

Hello kakapanganak ko po last April 7 2023, kakalabas ko sa hospital kanina around 3pm todays date. Wala po ako gatas since lumabas si baby via cs delivery until now po. Pero sabi ng doctor ay pasusuhin lang kahit wala lumalabas, ngayon po ang nangyare habang nag papa latch ay may lumabas na medyo malapot at sticky na patak ng dugo na medyo black reddish po. Ano po kaya iyon? Delikado po ba yun? Medyo kinakabahan po ako. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

EBF mom here pero never ko na experience before Yung may lumabas na dugo. sa Dede po ba mismo lumabas? pa check nyo na lang sa OB nyo mommy. much better Kung may mobile number kayo ng secretary nya para ma inform nyo sya kaagad.