firsttime mom

kakapanganak ko lang sa panganay ko itong oct 13 nag talik po kame ng hobby ko tas loob nya po naputok pwde poba ako mabuntis agad? mag onemonth pa lang po baby ko#1stimemom #advicepls #firstbaby

5 Replies

pwede momhs pwede ka po mabuntis ule . pure bf ka po ba ? mag 1 month plng dn ako ung nag talik kami ng asawa ko 25 days plng si baby pero dko pinatapos binij ko na lang mahirap na bka masundan kagad 1month na baby ko now

4y ago

mixbreastfeed po ako pero more on pinapadede kopa sakin may possible po na mabuntis ako ulit? mag 1 month pa lang baby ko itong nov 13

Paano po via cs? Anong month pwd mag talik?

up

Related Articles