Preggy?

hi kakapanganak ko lang nung dec 21, 2018 diba dinudugo pa ako nun dahil bagong panganak lang. tas biglang nawala yung pag durugo ng isa or dalawang araw tas biglang bumalik pero feeling ko regla na yun kasi 1 week siya eh. tas nagano kami ni mister tas hindi na ako nag karon pa ng regla mag 2 months na. posible ba na buntis ako. natatakot na kasi ako. pure breastfeed ako sa baby ko. ayoko pa mag try ng PT ?

2 Replies

Mag-pt ka na Sis para sure ka bka kse mamya natyempuhan ka na fertile me mga cases pa rin kse na khit nag-breastfeed nabubuntis pa rin.

pt ka sis pra mlaman mo.. ang alam q kht pure bf mdali p dn mbuntis ..