Mga mamsh suhi po si baby

Kakapa pelvic ko lang kanina and im 16 weeks pregnant. Sabi ng doctor everythings normal pero suhi pa si baby. Pero too early pa naman daw pwde pa siya umikot. Any advice para maikot si baby? Except po sa hilot.#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Mga mamsh suhi po si baby
27 Replies

6mnth preggy breech dn po ang paa nasa baba ng puson k pero sv iikot parn dw po cya

Cguro po makakatulong po ung posisyon po ng pagtulog nyo sa left side

too early pra umikot sya. pag malapit kana ppwesto na yan

ok pa yan momshie, maaga pa naman.

same same

iikot pa po yan

iikot p po yan