Hemoglobinopathy

Kakakuha lang po namin ng newborn screening result ni baby and she is positive with HEMOGLOBINOPATHY. May mga ganitong cases na rin po ba dito? We were told to have her re-check by the pedia and posisbly be referred to a specialist. Medyo nakakaworry. :(

2 Replies

mamsh salihan mo ung mga group sa fb na may mga ganyang cases din ung baby ko naman is may g6pd nung new born screening super nakakahelp ung mga mommy na may mga ganyang cases din tsaka makakapag ask ka sakanila

hello mommy same case ng baby ko musta po ung baby nio ngaun at me 1 year naman n po tong post nio worried mommy din po kc aq same case