kaka inggit lang ?

Kakainggit lang kasi 11 weeks nako akong preggy kahit isa di pako nakakapag pa check up? di ko alam kung ok lang baby ko? hirap kasi nag aaral pa bf ko ako nag stop na. Tapos palagi nalang sinasabi n next week na papacheck up ka ? mag iipon pa si mama ? ganun palagi pero pag dadating na yung araw na papa check up nako wala n daw pero pinang bili nila ng ganito ganyan. Binayad sa tuition binili ng pants binili damit ? gusto ko mag trabaho kaso mabilis akong mapagod na ngangalay yung balakang ko kunting tayo lang ??

26 Replies

Sis open up ka sa bf mo about sa nararamdaman mo kasi kapag namomoblema kang ganyan makaka affect yan sa baby. And with regards sa financial para pa check up ka. Punta kang Health centers like sa brgy or sa city health libre naman dun magpa check up para malaman mo rin kung okay ba. May mga isusuggest silang mga laboratories na mura lang ang bayad if ever magpapa lab ka. Wag mong pabayaan sarili mo sis.

Huwag ka po magtampo sa mama mo dahil lang hindi pinaprioritize ang baby mo. Sa totoo lang bilang magiging mother ka na rin at ikaw naman ang gumawa nyan, pwede namang ikaw na gumawa ng way para mapabuti si baby. Libre naman daw sa centers, i hope makapagpacheck up ka na. Hingan mo rin ng tulong ang family ng boyfriend mo para kumpleto ka sa vitamins habang pregnant. I wish you and your baby well. 😊

Di naman kasi need gumastos para makapagpacheck up mamsh. Magpacheck up ka na lang sa health center malapit sa inyo. Alamin mo sched nila ng check up. Kahit ikaw na lang pumunta kung wala kang makasama.

Dapat sabihan Mo si bf na impt yan PRA malaman ang status Ni baby sa loob,obligahin Mo sis.. tpos punta ka na sa malapit na brgy health center, I think every Tuesday check up PRA sa mga buntis..

Kahit sa health center lang wala naman bayad dun.. Basta makinig ka sa advice ng midwife or doc sa center.. Mabibigyan ka pa libre gamot..

gawagawa din ng paraan. di naman lahat iaasa mo sa bf mo. dalawa kayo gumawa niyan. pwde naman sa healthcenter mag pacheck up.

Sa center na lang mam, para malaman din lagay nyo ni baby. Or habang wala pang check up eat healyhy foods and milk po. ❤

Pwede naman sa health center eh, kaso bibigyan ka lang din ng request for laboratories. Need mo rin talaga ng financial

Sa center sis itry mo..wla Kang babayaran doon except labs and ultrasound. Pero Kung check up lng free in.

Punta ka health center momshie may mga free check up naman po cla duon, kung saan kayo malapit,