possible po bang magkamali ang serum pregnancy test?

kakagaling ko lng kasi kanina sa lab to test my hcg kasi delayed po ako 5 days tas nagsspot spot po ako twice, hirap ako huminga tska d normal heartbeat ko compared dati, feb 11 po last contact namin ni hubby..maaga po ba ung pag pa serum preg.test ko?negative po kasi result.nag pt n dn po ako last 23 and 26 negative din..masyado po bang maaga?or tama po yung time ko magpa serum test?thank u sa sasagot po #respectpo #respectpo

11 Replies

nope, confirmatory po ng pregnancy ang serum pregnancy test pinaka accurate yan. Meron iba ibang klase ng pregnancy na magbibigay sayo ng postive PT serum pero false pregnancy lalo kung meron kang history ng hmole or RH icompatibility na pregnancy.

1y ago

thNks po

nag spotting din ako 2 weeks ako tapos masyado akong hingal ngayon compared dati nag pt ako kaso sobrang labo yung result kaya magwait muna ako 1 to 2weeks for another test. sobrang sakit din ng boobs ko now di nawala2.

1y ago

same po tayo hinihingal din ako ngayon parang kinakapos ako tas inaabot ko ung hininga ko, pero megative aq kahapon sa serum preg test, nagpasked nlng ako bukas sa ob ko since delayed ako..d po ako dinatnan last day of feb na

Same case sakin. 5days delay nag PT ako negative the ff day nagpa serum ako negative but after another week nag positive ako sa PT. Currently on my 12th week ♡ Too early pa mi. Pray lang.

9mo ago

true po ba ito? 😭 kase gnito ako now, 5days delayed period d nmn ako nadedelay ever since, negative ako sa PT last day, negative dn ngayon sa serum test. TTC kmi po. 😭

ako nga po almost 11yrs nag antay... kaka sex nio lang po tas papa chk k agad kng preggy ka mag antay k po mna wag dtnan... dun po kayo mag pa chk or pt ...

1y ago

thank u sa reply po, delayed na po ako mam ds february ill wait po another week ☺

masyado pa po maaga , pag di kapa nag karon ng another 1 week try ka ng PT, kahit PT lang basta preggy ka mag papositive yung result

1y ago

turning 4yrs n po kami nagcconceive ni hubby til now waiting padin kami kay baby no. 1 ☺

Ako naman po 11 days delayed puro negative sa pt, serum at TVS. Mag wait na lang siguro ako ng 1 month kung delayed pa din ako. Sakit umasa eh. 🥲

1y ago

never lose hope momshie, nothing is impossible bsta pray lang tau ibbgay dn satin c baby take care of our selves kasi habang d pa tayo dinadatnan may pag asa pa eat healthy foods❤

early pa siguro mmsh baka yang pag sspotting mo implantation bleeding heheheh

1y ago

momshie pag nagkaron ba ng implantation bleeding hindi pa ganon detectable ang hcg?or need mgwait ilang weeks..

can i ask comments po from another helpful momshie?☺

need more opinions mga momshies..☺

Wait for 10 days to 2 wks po at magPT uli

1y ago

thank you momshie 😘 will do that po, bawal muna magdrive ng motor ☺