Bio oil

Kakabili ko lang kahapon. Ang mahal pala. Hindi pa ba too late? 33 weeks pregnant na po ako mga mamsh.🤰 #1sttimenom

Bio oil
19 Replies

Yes maganda sya sa old and new scars or stretchmarks. Nag lagay ako pag laki ng baby bump ko nung 1st pregnancy and effective sya, nag lighten up yung stretchmarks ko. Ngayong 2nd pregnancy ko na di na ako naglalagay kasi may stretchmarks naman ako pero di na nangitim

Oo nga po mahal nga ang Bio -Oil. Ok lang naman po hindi pa naman late.Pwede pa po magpahid. Tuloy tuloy niyo lang po ang pag apply po kahit nakapanganak na po kayo para mas mabilis po maglighten ang stretchmarks po.

Mahal nga yan sis. ganyan gamit ko nakakalighten ng stretchmarks pero hindi nakakawala. but its good product since 7-8months tummy ko gumagamit na ako nyan.

im 32 wks pregnant now w/o stretchmarks..started using bio oil cgro early 2nd trim, feeling aswang-sa-90s-movie s paglagay wahaha.. highly recommended

Medyo late na mommy..pero no harm naman if you'll try po.. Yung sa akin nagstart po ako mag apply nung 2nd tri hanggang manganak po ako😊

Nagstart akong gumamit nyan nung second trimester.. 34 weeks na ako bukas, wala akong stretchmarks mommy..

Yan gamit ko naka 2 bottles na ako 34 weeks na ako wala pa naman stretchmarks

it's never too late naman :) as it will help moisturize and lighten marks

mahl po talga yn...s mga drug store meron nyn.

Magkano po bili niyo niyan? At saan po makakabili?

4y ago

bought mine at watsons around 500+ po