Breastfeeding Problems

Kakabalik lang ng Milk ko pagkatapos mawala ng 1day after sa first feeding ni Baby. Pagbalik subrang dami!. My breast are aching soooo bad. Ang tigas na po subra. Parang lalagnatin nku. Nag pump na din ako, di kasi mahabol ni baby ang milk sa subrang dami. Sabi kasi nila pag baby girl mahina dumede. Nag swell na din nipple ko sa kaka-suck ni baby, d pa kasi sya marunong mag proper latching d din ako marunong mag position para sa tamang latch ? How to relieve Breast and nipple pain/swelling po??

Breastfeeding Problems
2 Replies

As for proper latching, search ka sa youtube momsh. Importante ang proper latching para makuha ni baby lahat ng milk at para di ka masaktan, di din totoong mahina ang baby girl dumede. Yung baby girl ko ngayon parang maton dumede eh 😂. Sa breast mo naman momsh, mag warm compress ka tapos hand express din bukod sa pumping.

4y ago

Ok po Momsh. Na turoan naman kami sa seminar ng tamang latching sa LATCH Davao. Hirap lang kasi ayaw din mag cooperate ni baby, nag-aaway kami.. huhu... Pero I'll follow your advice po. Thank you so much.. ♥️ God bless po 🙏🏼