Mukhang Buntis

Kakaanak ko lang po pero mukha pa din ako buntis dahil sa laki ng puson ko. ? Anu po ba magandang gawin? ?

12 Replies

Exercise momsh kapag strong enough ka na... nakatulong sa akin yung abdominal binder

sa akin mamsh hindi na mukhang buntis, hehe laki ng tukong ng breastfeedi g

Breastfeeding momsh malaking tulong postnatal care sating mga mommies.

Sa akin mommy hindi nmn msyado. EBF ako. Wag ka masyado kain ng rice.

Hahahaha same yung iba mamsh nagba binder pero AKO hindi na hahaha

Exercise and use hot pads for tummy

Breastfeeding sis pati binder.

Mag binder ka po.

Mag binder ka po

Exercise po