Ask ko lang po sana normal.po ba ung habang ng ngingipin si baby hirapbdumede

Kaka5 months palang po ng baby ko. May time kasi na dumedede siya pero hindi nmn nababawasan ung milk. Tapos parang nangangatin na ung gilagid niya. Iyaknlang siya ng iyak. Ano po kayang maganda gamit para hindi siya mahirapang mag ngipin #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

minsan po kasi mommy namamaga ang gums nila pag ng ngingipin kaya gusto mn nla dumede, masakit. ipa check up nyo po sa pedia pra mabigyan si baby ng gamot sa gums nya pra mawala ang maga at makadede na ulit