nadulas

Kaka4months ko palang po na preggy tapos nadulas ako sa stairs. No bleeding. No pain. Di pa ko nagpaultra sound pero as per OB ko, okay naman basta walang pain or bleeding. Worried parin ako na baka magkadefect baby ko. Advise please?

5 Replies

i have same situation like you. Nadulas din ako when i was 4 months pregnant. then nagtanong ako sa OB ko kung may magiging effect ba yun sa magiging baby ko.sabi nya pag wala bleeding or pananakit ng balakang na nangyari wag daw mag alala . Di daw totoo yung pag dulas ang buntis eh. Magkaka bingot ang bata. Im going 7 months now at im still praying na hindi totoo talaga totoo yung bingot kapag nadulas.

Nangyari sakin yan dati, napraning ako haha iyak ako ng iyak napa absent ako para magpacheck up okay naman si baby kala ko din magmakadefect pero sabi ni ob di daw nakukuha sa ganon yon sa genes daw ung defect tulad ng pagkabingot.

Pag 5months ka na po, pwede ka ng magpa'ultrasound kahit pelvic lang makikita pa din kung may cleft lip yung baby mo or wala.

Better pa checkup ka para dika mag worry kay baby and pa ultrasound po ;*

D nmn totoo un. Ung Cleft minsan nasa lahi un.