Sana my makapansin po sakin dito☺️

Kaka one week ko Lang ngaung ( MAY 28 ) Last day nag pa pulso ako sa kapit bahay namin kasi iba na yung kutob ko na baka buntis ako Last ( MARCH 18 , 20202 ) niregla ako tapos pag dating Ng ( APRIL 18 , 2020 ) Hindi pako nireregla so nag taka ako Sabi ko sa asawa ko Hindi pako nireregla Sabi nya wait mo Lang baka Daley ka Lang Ng ilang araw pag dating Ng ( APRIL 21 OR 22 , 2020 ) tsaka ako niregla so nag taka ako bat ganun regla ko ? edi ok nako kasi niregla nako eh inaantay ko nalang ulit Yung regla ko nguan ( MAY 21 or 22 , 2020 ) pero Hindi ako niregla sa date na inaantay ko dun nako kinabahan kasi Daley nanaman ako tapos iba na nararamdaman ko 2day masama paki remadam ko tuwing 4:pm parang nanghihina ako tas mejo masama paki ramdam ko nasusuka ako pero napipigilan ko pa sya tas puro inum ako Ng tubig dun nako kinabahan kaya nag papulso nako sa kapit bahay namin Sabi Nung nag pulso sakin meron na daw laman tummy ko ilang araw palang Naman daw wag Mona daw ako mag pt antayin ko daw mag one month ako Naman si excited nag pt ako Wala pang one week ☺️ excited ako eh? pero sad to say one line Lang lumabas sa pt ko ? ganun po ba talaga pag wala pang (one week or one month) tas nag pt agad isang line Lang talaga lalabas?

1 Reply

Ako 5 weeks na bago lumbas na positive sa p.t🤣 Nka 8 p.t.na ko bago mag positive

4y ago

Di ko alam kung magkno si hubby kasi nabili Pero minsan kasi ramdam na natin na preggy tau gusto lng.ntin ng confirmation nlamn ko na preggy ako 5 weeks and 5.days na sya sa trans v