worried.

kaka take kulang nang cephalexin last month dahil. sa infetion tapos ngayon month na to nirisetahan nanaman ako. nang cefuroxime dahil. ang asthma ko pweding maging pneumonia kaya ina agapan lang ok lang bayun na 2 beses ka. nang nag take nang ibang klasing antibiotics kahit na buntis ka plss answer..

1 Reply

Both are considered safe during pregnancy. Cephalexin is 1st generation antibiotic, kumbaga mild lang. Since natapos kana nito uminom for your infection immune na ung system mo dito. Dahil nagka asthma ka naman and need din maagapan ang irereseta na sayo ay cefuroxime which is 2nd generation medyo mataas ng konti though mas mabisa siya.

5y ago

Wala naman, it's generally safe for your unborn baby.