Okay lang po ba mga mommy's marami iniinom na gamot??

Kaka pa checkup ko lang po sa midwife and binigyan po ako ng calcium at folic, sa isang araw 3x ako iinom isang folic at dalwang calcium #firsttimemom#6weeks2dayspreggy

Okay lang po ba mga mommy's marami iniinom na gamot??
18 Replies

Saken quatrofol, ferricore, calvin plus, domepa, saphrin, pearly c. Nabawas na lang jan yung mga pampakapit ko. 😅

mabuti Yan pra sau kc ob Ang nag bigay at mga vit. kc Yan kaylangan no Yan at n baby pra mging healthy kau

sakin po folic acid every morning lang naman po then nerisitahan lang Ako vitamins c.

sana ol madami iniinom ako na folic acid lang at vitamins c na nirecommend ng ob🤣

Vitamins yan min. okay lang yan. pero sakin 1 lang nireseta nya saking vits.

sakin po mi folic acid lang morning tas gabi lovit+dha

your Midwife knows better..

konti pa nga po yan

1y ago

Adu, ang dami po pala hehehe nababasa ko lang po na baka ma kasama sobra dami ng intake, false po pala hehe salamat momshi