2nd pregnancy kona po mga mi and based on my ob 4months na ang tummy ko .

Kaka 1year old lang ng 1st born ko nung april my last mens is january 4 pa, pero kakacheckup kolang last week i thought mag 2months palang ang tummy ko pero pag ka ultrasound 4months na pala which is tugma sa lmp , wala akong family planning withrawal kame ni hubby and march nya shinutok kaya shocks talaga ako na 4months na kaya pala nararamdaman ko na yung kicks last month akala ko wala lang bata na pala ngayon mas ramdam kona bawat sipa nya unlike sa 1st baby ko almost 5months nung nafeel ko ang movements nya so 9months palang pala nasundan na 1st baby ko🤣 wala lang happy lang ako dahil isang palakihan nalang akala ko talaga delay lang ako shocks 4months preggy na pala😆 #TeamOctoberSeptember2ndBaby2024

1 Reply

congrats. maaga po maramdaman ang kicks pag 2nd pregnancy na. familiar na kasi katawan mo sa pagbubuntis since nabuntis ka na din dati