Paano magpadami ng breastmilk?

Kaka 1month lang ng baby ko at hindi ko alam kung enough ba yung nadedede nya. Before nagpapadede ko sya direct sakin at nakakapag pump din ako kaya nakakaipon ako ng gatas. Pero ngayon kapag nag papump ako wala na halos ako makuha na gatas. Mayat maya nadin ang iyak ni baby dahil gusto mag dede, pakiramdam ko hindi sapat yung naiinom nya sakin kaya lagi sya naghahanap ng dede. 3x din ako umiinom ng malunggay capsule pero ganun parin. Paano ba dumami ang gatas? #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

more on latching kesa pumping. unlilatch si baby to boost milk supply. magpa-pump lang habang hindi dumedede si baby. inom ng maraming maraming tubig/fluids.