36weeks preggy

Kainis! Kung kailangan malapit na akong mangank tsaka lang ako nag cracrave ng piatos tsaka nova ?? and I can't help it. Sino yung nakakarelate sakin? ?

17 Replies

pwede nmn momsh, konti nga lng, tpos water k madami, ako dn knina d ko ulit napigilan sarili ko, nag open potato chips anak ko tpos ang sarap ng kain nia, so tumikim ako, hehehe

Haystt same here sis 39 weeks here may uti pa ako d ko tlagang mapigilan na d kuma in pra ksing na iinis tuloy ako pag d ko naka in yung gusto ko haystt😢😢😢

Ako knina sobrang ng cracrave ako sa Softdrink at nova. So yun kumain ako 😂 sabau inom ng madaming tubig haha

Tikim ka. Hahaha minsan lang naman. Atleast pagbgyan mo ng isang beses sarili mo. Sabi dn ni ob.

Sis ko ting tiis. Pag labas nmn ni baby uou have all your time to eat those. 😊

Same😂 lahat yata ng bawal kinakain ko na ngayon malapit nako manganak. Haha

Wag ideprive ang sarili, in moderation lang at uminom ng maraming tubig.

Ako din, pero buti nakakatiis pa. Bawal kasi sakin talaga 😞

5y ago

Ma swerti lang ako ngayon kasi on duty yung partner ko. Yung mama ko may lakad din. Ako lang kasi mag isa dito kaya na kakain ako. Hahhaha.

Pwede naman sis tikim lang tas damihan inom tubig

Tikim-tikim mamsh, pwede yan. Wag lang everyday.