Philhealth!!!!

Kailangang may hulog po ba ung philhealth para magamit sa panganganak sa?? (Lying In), pag kakaintindi ko kase dun sa Midwife , (basta may philhealth ka ok na un). Paki tama naman po ako 😊☺️#firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #1sttimemom #firstmom

1 Reply

Dapat updated po yung philhealth nyo para magamit. Di ko lang sure kung magagamit mo sya sa Lying-in kasi may mga lying in na di tumatanggao ng philhealth po

2y ago

That's good then. 😊