Cesarean section

Kailan po tanggalin yung plaster nung hiwa? Sabi kasi ng ob ko sa next chekc up n daw. Medyi matagal pa kasi un. april 14 pa kasi check up ko. April 6 ako na operahan. Kinakabahan lang po ako. Kasi sabi ng iba dapat daw nililinis ung sugat. Kaso hnd ko nmn maopen ung plaster. D ko alam kung kailangan tanggalin. Hnd ko nmn makontak ang OB ko. #plaster #CS #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #FTM

Cesarean section
21 Replies

3Days bawal maligo. Bawal basain sugat. Then after po nun pang 4Days pede na maligo basta bawal mabasa ang sugat dapat secure na di mappasukan ng tubig then linisin na with betadine every day.

depende sa instruction ni ob mi, sken pinalilinis ni ob plus pisil 2x a day..2 weeks after manganak tinanggal ung sinulid ng tahi ko ...

march 17 aq na cs,everyday pinapalitan po ung plaster pra malinis ung sugat s labas,.pagkauwe ko c mr. ko nagpapalit at naglilinis

kung sinabi ni ob mo next check up, next check up na yan tatanaggalin sundin mo na alng at makinig sa ob at di sa ibang tao.

1y ago

Thank u mi

Ako na everyday pinapalinisan pagkauwi ng bahay para daw matuyo agad kasi pag di nilinisan nangangati ng sobra

si OB po magtatanggal niyan, then after check up mo saka mo sya lilinisin pero mild soap and water lang.

Waterproof po yan Mamsh. Si OB po ang mag aalis nyan sa follow up check up nyo po. 🤗

wag nyo po muna galawin. si ob mo na po bahala dyan sa check up nyo po. 😊

1y ago

Thank u mi

sa follow up check po yan lilinisin tapos the following days kayo na po

1y ago

Thank u po mi

follow your OB's instructions po. :)

1y ago

Thank u mi