Need Advice

Kailangan po ba talaga sa left side lang naka side kung matutulog or okay lang din po magright side? #advicepls #pregnancy

13 Replies

ako palaging left side bgo phinga ko lang saglit ang tihaya at kanan... Sa kaliwa kc safe na safe c baby nkkapag circulate ang dugo nya ng maayos kc mlaki ang space sa kanan kc anjn yong mga organ ntin lalo na atay at kpg titihaya ka nman hirap din sya kc napipitpit nagpaflat kc yong tyan ntin kpg nkatihaya pero kung pagod kn sa kaliwa pwede ka tumihaya mag unan ka lng ng 3 unan at wag mo e dretso yong dlawang paa mo

Kung san po kau komportable mommy. Pero ang pinakabest tlaga is LEFT SIDE , kasi maganda ang blood flow at oxygen flow naten ppunta ky baby, at nagiging active din si baby lalo pag left.

Mas sanay po ako sa right pag nag left po saglit lang dahil feeling ko naiipit tiyan ko. Pag nakatihaya naman ako parang naninigas tiyan ko lalo pag mababa unan ko.

much better po if left kasi maganda daw daloy ng oxygen kay baby at hindi po naiipit internal.organ nyo pede naman po mag right side kahit saglit then.balik ulit sa left

sa left side kau m2log mommy kasi mganda daloy ng oxygen para kay baby .. and pag malapit n kau manganak tas pumutok panubigan niyo para hindi bumaba heart beat ni baby

advice Ng ob momi left side.pag mag right side ka nman saglit Lang dpat,pag tihaya nman dpat mas mataas ung ulo mo Kasi kakapusin ka sa paghinga at di risky Kay baby

Kung saan po kayo komportable ni baby. Di naman pwede lagi sa left side at mangangalay ka.

Pwede mag right side mamsh kung ngalay ka na sa left :) Best lang po tlga is left side.

Pwede naman po kasi nakakangalay talaga. Pero as much as possible left side po dapat.