Tanong lang po😊

Kailangan po bang sa left side humiga? Kasi po ako 37 weeks & 4 days na po pero minsan kolang po nagagawang humiga sa left side,laging sa right side lang po ang higa ko kasi po nangangawit po yung balakang ko kapag po nasa left side ako tas parang nasisiksik po sya kaya masakit sa pinakatagiliran kaya po always right side lang po ako,okk lang poba yun? Thankyou po sa makakapansin😊 #1stimemom

1 Reply

Okay lang naman sa right side pero mas batter po pag left lasias mabilis makuha ni baby ang nutrients at maganda ang flow ng dugo.