Just Asking

Kailangan po ba talaga magpa abdominal ultrasound? 31 weeks and 1 day na po ako. Ayun po kasi yung nakasulat sa request ko at magkaiba po ba abdominal at pelvic?

4 Replies

abdominal po i check ung mga internal organs ☺️ ng ganyan ako non don nakita na may cyst ung gallbladder ko.. mas mahal ata yan sa pelvic pero baka mali ng sulat bkit abdominal? may nrrmdaman ba kayo mi sa tyan nyo?? 🤔

2y ago

hala bat kaya? baka po namali lang ng sulat tlga? 😅 itanong nyo po sa center baka kse di kayo ma pelvic kase abdominal ang request 😅

Mommy, ang abdominal po ata is ultrasound para sa mga internal organs po. Ang pelvic po is female pelvic ultrasound. Ang transv po is yung may wand na pinapasok sa pem pem nten.

2y ago

korek po

i che check kung may mali sa lamang loob mo mamsh hehe full abdomen utz, 1600 binayad ko nung nag pa abdomen utz ako

abdominal ultrasound po isa sa bandang baba ng breast natin... checheck po kidney, pancreas, liver etc.

2y ago

Di ko napansin mi akala ko pelvic pa rin, saka ko lang napansin nung binasa ko ulit.