Osmak #first time mom

Kailangan po ba may record sa osmak bago manganganak asap po, thanks 🫶

2 Replies

Ako nga Pina galitan e Kasi kailan 8 months nako tyaka pa ko nag pa check up dun Sabi sakin ng OB dun ko dw balak manganak dapat una palañg na nàlaman Kong buntis Ako dun nako nag pa check up

1y ago

Ngayon ko lang Po Kasi nalaman sa mga kamag anak ko mag 8months na din Po Kasi tyan ko

Yes mii. Pacheck up ka muna doon.

1y ago

Yes po. Nanganak na ko sa Osmak. Ppgalitan ka ng mga doktor dun if ppunta ka dun ng manganak ka na. Ganun nangyari sa ksabay ko nung nanganak ako.