Baby clothes

Kailangan po ba plantsahin ung mga damit ng baby kahit sa mall lang po nabili?

31 Replies

Wash then plantsa sis. Lagi naman po dapat winawash damit kahit pang adult kasi hindi mo pa din alam saan galing or pano ginawa, kahit sa mall pa sya binili. What more sa baby clothes. 😊

Yes po kahit san mo pa po binili yan mommy matic na un dapat labhan muna then plantsahin para sure na safe ipasuot kay baby..

Yes po para sigurado na mamamatay mga bacteria. Mastock parin po yan kahit sa mall mo binili

yes momsh, pra lng dn sure n wala insect pag lalagay ko n cia s damitan ni baby,

Laban mo muna sis saka mo plantsahin para siguradong malinis talaga.

Labahan po gamit ang Perla White Soap tapos plantsahin po.

Yes po mommy.😊 Para sure, lalo na't sensitive pa skin ni baby.

5y ago

Loob at labas po ba plantsahin?

Yes po.. Sabi ng mama ko, para mamatay yung mga bacteria

Labhan then plantsahin po kahit saan binili..

Ako lang ata hindi nagpaplantsa ng damit ni baby ah.

5y ago

Ako mommy nung sa first baby ko pina-labhan ko lang. Di ko siya pina-plantsa.