Kailangan ba gisingin si baby?

Kailangan po ba gisingin si baby para dumede? Kasi ang sabi daw po every 2 hours dpt dumede si baby baby pero minsan po eh straight 4 or 5hrs syang tulog hindi ko na ginigising, kayo po mommies ano pong ginagawa nyo gnigising nyo ba si lo? #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

Kailangan ba gisingin si baby?
1 Reply

Nung una po tntry ko pa gisingin si baby, kaso sa sobrang antok, hindi sya makalatch. Kaya mula noon, hinayaan ko na lang pag tulog.