Kailangan pa bang gisingin ang 7months old na baby para dumede

Kailangan pa bang gisingin ang 7months old na baby para dumede Pasagot nmn po plsss tyyy

2 Replies

Sakin mii kusa syang gumising kapag gutom sya lalo na sa madaling araw tapos habang nadede sya tulog sya pero di pa ako natutulog hangga't di pa ubos yung dede nya baka kase mabilaukan.

No need pong gisinging si baby kasi pwede mo pong padedehin habang tulog mii.. Kelangan parin po nadede si baby sa tamang oras like yung every 2-3 hours feeding nung newborn.

4mo ago

akala kp kasi ok n khit hindi na siya dumede eh