Be a friend to your child not just a mom....

Kailangan nating pakibaggayan ang ating mga anak.. Tayo ang mki level sa kanila at hindi sila ang lelevel sa atin.. It is important na ma feel ng ating mga anak na andyan tyo palagi. Para sa kanila na di natatakot mag open up.. Wag maging terror mom.. So happy ako kasi kwento ng anak ko.. Swerte daw siya. At may mom na tulad ko.. Soo super mom.. 😍.. #supermom #coolmom

Be a friend to your child not just a mom....
1 Reply

I agree to this mommy! 😊 kakatuwa na marinig yang mga positive things coming from them. Lalong nakakainspire gawin yung best naten. 😊

3y ago

oo momsh.. music sa ears pag good and positive Ang naririnig natin sa mga bata towards satin.. Kasi Ang mga bata they really are great observer.. kaya ingat ingat din tyong mga parents.. maraming mata ang nakatingin satin..