11 weeks preggy

Kailangan na po ba mag pa ultrasound?..yung ob ko Sabi mag pa ultrasound ako pero Sabi naman sa health center namin pag 7 months pa daw kailangan

19 Replies

3x po dpt magpa ultrasound, at first tri isa to ensure na sa loob ng matris mo nabuo ung baby or para malamn kung ectopic, may heartbeat ba o wala. Pangalawang ultrasound aroung 5-6 mos for CAS(Congenital anomaly scan) para malaman kung kumpleto ba si baby ir may abnormalities. Pangatlo around 8 going to 9 mos BPS para malaman ang pwesto ni baby. Kung marami pa syang tubig sa loob

5y ago

Sa pelvis po iyon sis. Usually pag transv kasi mga around 5-8 weeks kasi ako pero kung gusto mo pelvic mga 10-12 weeks kana magpa ultrasound. Well trans v din noon ang sinisisi ko nung na miscarriage ako noon, kasi after ko magpa tras v dun ako dinugo. I dont know baka nagkataon lang or what.

Nako sis sa unang stage palang ng pregnancy dapat nag uultrasound na.. Bka iba ang nasa isip ng taga center.. 1st trimester dapat check up na yan.. Transvaginal ang ggawin sayo sis.. Pa ultrasound ka na.. Kasi pag 7months kana late na un baka may prob di mo pa alam

D moment po malaman natin na buntis tau mommy kailangan talaga magpaultrasound..para malaman na walang complications pagbubuntis natin..may cases po kc na ang baby sa Fallopian tube tumutubo w/c s not ok and complicated po

Transvaginal ang tnutukoy ng ob mo kc kylangan tlga un kung my heartbeat ba o wla o kung maayos ba kalusugan ng baby.. Ung sa center nman ung 7mos na cnsbi eh para mlaman ang gender

Follow ur OB po tvs po yata yung ibig sabihin niya para makita sa loob c baby at yung heartbeat niya. aq every check up may utz kc may sariling machine yung OB q.

transV ultrasound sis para malaman mo na agad if nabuo si baby sa matres mo mismo. and if ok naman placenta mo.. ung mga ganun need mo malaman ngayon pa lang po

Transvaginal ultrasound po ata ang tinutukoy. Ano po ba ang nilagay sa request nyo? Kaoav transvaginal po ginagawa po yan sa 1st trimester.

Mas maganda sundin muna ob mu sis. Pa ultrasound kana po.. tapos video mu.. para may remembrance ka.. 😊😊😊😊

aq sa center lng din nung 12 weeks q binigyan n q ng request na mag pa lab. at trans v, bka nakalimutan lng try mo mag tanong,

Mommy kailangan din po ng ultrasound sa first trimester mas accurate nga po yung first trimester ultrasound e