Kailangan ko pa bang ituloy ang pag-inom ng birth control pills kahit hindi na kami active?

2 Replies

Depende sa inyo po yan. Kami ni hubby di rin active pero umiinom pa rin po ako para lang sure na hindi masusundan agad yung baby namin kung sakali mag do kami.

paano po pah hindi tugma yong pag inom mo sa pills po pero everyday po ako nag iinom