BIRTH CONTROL PILLS

May iba pa po bang birth control pills for breastfeeding aside po sa DAPHNE? Sana po masagot thanks.

1 Reply

I've asked na po recently kasi kakastart ko lang sa daphne. wala na po yan lang po pwede sating padede moms. if di po kayo hiyang sa paggamit ng pills pwede po kayo lumapit sa health center or sa private OB clinic para po mag inquire about other methods. wag po biglain itigil ang pills nagdudulot po ng withdrawal bleeding. tapusin daw po muna yung isang pack bago tumigil.