Kailangan ko na po ba pumunta sa OB ko pag matigas na tyan ko at dina siya masyado gumagalaw baby ko

Kailangan ko na po ba pumunta sa OB ko pag matigas na tyan ko at dina siya masyado gumagalaw baby ko? 18 po kasi due date ko nong nagpapa ultrasound ako

9 Replies

Yes sis, punta kana agad kasi ganyan din ung akin e kinabukasan nanaganak na ko

same tayo edd mamshie. pero sa akin hindi pa naman naninigas ang tyan ko

Pumunta na po kayo agad sa OB nyo para sure.

if not in peace, go to OB na.

Yes po. Punta po kayo kaagad

kelan na 18 mi?

kmusta ka na mommy?

yes mii.

yes