Matres

Kailangan ba talaga magpahinga sa trabaho pag mababa ang matres. Yun kc ang advise ng Dr. Eh hindi namn po kmi financially stable ng asawa ko. Salamat po.

2 Replies

Unfortunately yes. Kelangan po talaga phinga, hindi natatagtag and as much as possible hindi din mstress. Nsayo naman if igigiveup mo trabaho mo its depends naman din sa klase ng work kung tingin mo tlgang gumglaw ka at natagtag ng bongga then you decide if gusto mo talag magkababy.

Yes po. Need magpahinga. Pero kung need talaga magwork basta hindi matagal na nakatayo or hindi ka magbubuhat ng mabigat ok lang siguro un. Then pahinga ka lagi pagdating mo. Taas mo paa mo sa wall para marelax.