hello

Kailangan ba talaga kamuka ni baby yung tatay nya? Nkakalungkot lang kasi pag sinasabi na hindi kamuka ni baby yung tatay nya baby boy pa naman. Parang ako nassaktan sa side nya.

18 Replies

c hubby gusto nya ako kamuka ni baby boy, ako naman gusto ko sya hehe nakaka excite tuloy 😁

sakin Naman sis kamukhang kamukha sa tatay :( gusto ko pa Naman sakin mag mana

Habang nalaki po ang bata minsan saka pa lang nakikita kung sinong kamukha☺

pag baby boy usually nanay ang kamukha nyan, tas baby girl ung tatay

sakin nman cmula baby xa hanggang sa lumaki kamuka p rn Ng tatay..

hehe ako yung partner ko gusto ako kamukha ni baby 😁

ako asawa ko gsto nya kamukha ko ung anak nmin eh 😍

no.