CLOTH DIAPER

Kailan pwedeng gumamit ng cloth diaper ang baby? pwede ba sya sa new born? Hindi alintana yung madalas na pagihi or hassle. Is therr any medical reason na nagbabawal sa paggamit ng cloth diaper for newborn? example: Masasakang dahil sobrang laki, magleleak sa likod sa sobrang laki ni baby? Salamat po ##1stimemom #clothdiaperingmama

1 Reply

magleleak lang naman po kung puno na. paltan nlng po after 2 to 3hrs. Di naman po nakakasakang.