How to take pills 💊

Kailan po pwede uminom ng pills pagkapanganak? Kapag niregla na po ba o pwedeng khit di pa nagkaregla? SANA PO MAY SUMAGOT. ,😪 LAGI PO WALANG NASAGOT PAG AKO NAGTATANONG 😢 SALAMAT PO

1 Reply

Pwede naman po kahit hindi pa nagkaka mens basta sa unang linggo po ng paggamit nyo ng pills dapat may back up kayo like condom para sure na di mabuntis. Try nyo na lang din basahin yung instructions sa papel na kasama ng pills pag bumili po kayo.