When a newborn takes vitamins ?

Kailan po pwede magtake ng vitamins ang baby after birth? Ano po mga vitamins ang akma para sa kanya even without prescription? Thanks po in advance for positive response?

2 Replies

I think you need to consult your Pedia first, lalo kung newborn palang. And your breastmilk is enough as vitamins na actually kasi marami nang antibodies ang nakukuha ni baby.

Nag start po ang baby ko mag ceelin after ng first month check up niya :)