Baby Movement

Kailan po mararamdaman ang kicks ni baby? Allthough may nafi-feel naman po ako pagnaka higa na parang may nagwe-wave sa puson ko. 19 weeks preggy po. Salamat

5 Replies

Same po 19 weeks na din ako ganon din na feel ko pag naka steady o wala ko gingawa naramdaman ko un paggalaw na parang may wave sa may puson sobra na excite at the same time nag worry bakit d ko pa madalas maramdaman. Pero sabi ng ob ko pag first time nsa 20 weeks onwards visible o mas ramdam na yun galaw nya.

1y ago

same po, ganyan din po ako 19 weeks and 3 days ako ngayon, and hindi ko din araw-araw nararamdaman yung parang mga bubbles tsaka parang tibok-tibok ng puson ko. Minsan nakaka-worry pag may araw na walang ganun.

2nd born ko 17weeks una kong nafeel everyday na un until mkpanganak. now sa 3rd ko 15weeks nafeel ko na sya everyday na rin, 17weeks na ako now

Ako din po. Same din 18wks na. 1st baby. Parang wave lang din.

nung pangalawang baby ko mga 16weeks naramdaman ko na

pasagot po

Related Articles