CS Here...

kailan po kayo nagkameron ng mens??

8 Replies

If exclusive breastfeeding ka po siguro it will take months or year bago ka magkakaroon ulit ng mens. ako po kasi hanggang ngayon wala pa. 4 months na.

5y ago

Ask your OB po, momsh.

mag 3mos na akong cs sa 26 pero ganun parin ang routine magdudugo kanang 2 araw tapos after a week meron nanaman hayss hirap hehehe

Ako sis na-CS ako lasts Dec nagakaroon na ko nitong March. Pero formula milk ako.

ako after 53 days nagka mens na.. CS ako...

wife ko 8 months postpartum, breastfeeding

Ako po pagkapanganak ko nagkaron na po ako agad.

4y ago

Momshie normal delivery po kayo? Kasi po baka same tayo ng case nanganak ako ng feb 29 2020 tapos nitong april 1 mej masakit puson at balakang ko lumakas na naman dugo mens na po ba kaya to?

after 2 months saken. normal delivery saken..

5y ago

maycee sis pareho tayo cs ako pero ung pag dudugo daw is sa pag brebreastfeed and tinanong ko kay ob kung kailan ulit ako mag mens is nasa 5-8 mos pero depende daw kung datnan ka agad

6 months ako