Miscarriage :(

Kailan po kayo bumalik sa work after ng miscarriage? Pls help po.

17 Replies

ako nung nakunan sa unang pregnancy ko hindi na ako bumalik, nag resign na ako sa sama ng loob ko. kasi parang 3 weeks palang after ko makunan tinatawagan na ako para pumasok ulit e.

5y ago

no problem. palakas ka. God bless..

Ako non after 2mos bumalik nko sa work. Okay nko physically but emotionally hindi pa. kaya lang mas lalong mararamdaman ang lungkot kapag hindi mo nilibang ang sarili mo.

5y ago

Thank you sis! yes i will. Nwalan ka man ng baby, pero darating ang panahon na bibigyan ka ulit. Basta keep on praying lang 😊

Di nmn sis.. Ingat lng po maulanan at malamigan... If pakirmdm nyo po di pa kaya after 1 mo dont worry, hnggnh 60.days nmn pahinga kahit nakunan

5y ago

Thanks sis.. :)

ako po almost 2 weeks lang.. pero na kunan kase ako nun mga 7 weeks plng tummy kaya hindi mxado complicated.

5y ago

yes sis raspa din ako.. kaso much better 1 month - 2 months rest kna lang din.. mejo ngkaprob kase ako nung pinilit ko pmasok agad nun..

60 days po or if nakunan ka march onwards kasama kna sa 105 maternity leave po.

5y ago

Salamt sa info mga mamshies

1 month after kasi gusto ko ng malibang. Pero super ingat at iwas sa pagbubuhat...

5y ago

Welcome momsh...

Awww!malungkot talk to ur ob and also kpag ready kn din physically emotionally

5y ago

Salamat sis

ilang months ka po nakunan at ano mga sintomas?

it's same as maternity leave, 60days po allowed

pagaling ka po mommy. Be positive lang kaya mo 'yan

5y ago

Salamat mamsh.