Bagong panganak

Kailan po kaya pwedi hindi na mag medyas ang bagong panganak?

38 Replies

Ako 1 day lang nag mejas Ang result.namanas ako..so hndi ko na tinuloy mag mejas, Kasi Nung buntis ako hndi nga ako namanas eh.kung kelan pa ko nanganak tsaka ako namanas. Yun hndi na ko nag mejas then taas lang paa nawala dn Manas ko

ako na cs,sa ospital palang pinaligo n ko.tpos nkabistida lng dahil breastfeed,sobrang init p nmn sa ospital,PGH ba nmn.pag ka discharge ko tsaka plng ako nkapaligo maligamgam.

Hindi ako nagmedyas dati haha kailangan pala yun? Lagi din akong nakabestida mula nung nanganak ako ang gusto ko pang upo yung naka indian seat modern kasi mga tao sa amin eh.

pag bagong paligo ka.. ako 1month lang nag medyas di nman kasi tag ulan nung nanganak ako basta palagi ka lang magtsinelas kahit sa loob ng bahay..

nanganak ako sa panganay ko di nmn ako ngMedyas sa bahay, wala nmn nangyari sakin 11yrs after 😅 daming alam ng mga tao 😅

Nung ako nakamedyas sa ospital, sinabihan ako ng nurse na di naman need magmedyas. Lalu lang daw mamanasin kapag naka medyas po.

aĸo po never nag мedyaѕ ѕυммer na ѕυммer ĸc ĸo nanganaĸ ѕιѕ jυѕĸo dĸυ ĸerι aмg ιnιт 😂

ako sa ospital lang nagmedyas , pag uwi nmin nakashort at sando nako agad nakatutok pako sa efan , ok naman ako

Ako almost 2months..kasi old kasabihan need mgmedyas specially pag bagobg panganak..baka pasukin ng lamig...

ako isang araw lang ako nag medyas. 1week bago maligo. na cs kasi ako ang init nang pakiramdam ko .