Vitamins ?

Kailan po kaya pwede magtake ng vitamins si baby ? Almost 6 days na po si baby ko since manganak po ako. DOB: 12/01/20 #1stimemom

4 Replies

If breastfed si baby, no need muna for vitamins. Makukuha ni baby sa milk mo ang vitamins and antibodies na need niya. If you still want to give vitamins, wait until baby is about 2 mos. Or better yet, ask your pedia 😊

Si pedia magsasabi sayo kelan bibigyan ng vitamins si baby 😊

iadvise po kayo ng pedia if need magvitamins.

If Breastfeed po sya, no need for vitamins.