Pregnancy test Help me mommies thank you

Kailan po kaya ako pwede mag pregnancy test? December 14,2020 yung start ng mens ko natapos pp ng December 18,2020 nag stop ako mag pills 3 pill lang nainom ko and di ko pa nainom yung number 1 pill nag start ako agad sa 3. Untill now wala parin po ako mens. #advicepls #pregnancy #momcommunity

1 Reply

kung 28 days po cycle nyo, dapat nun pang January 10 nagka menses na po kayo. it's either 9 days delay ka today or, missed period. Go grab a pregnancy test na po mommy.

4y ago

Yes po nandedelay pero ilang days lang po. Iba yung delay niya ngayon kasi nalagpasan niya na yung date kung kelan ako natapos which is December 18 last mens ko