Maternity Notification

Kailan po kaya ako makakatanggap ng Email if accepted or rejected ang Maternity Notif ko? Nag file kasi ako noong June 25 pa thru SSS Web pero hanggang ngaun walang update. Posted nman sya sa Maternity Notification pero wala pa din nakalagay kung Accepted ba or hindi.. Need ko pa ba mag follow up or sadyang matagal lang mag update sila? Salamat.#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

kung posted na sya, yun na yun momsh. walang status yan, reference number lang

2y ago

ahh. sa iba kasi may nakalagay sa dulo na accepted tas may email pa sila. ok lang ba yun mi?