Newborn Screening Result

kailan po ba usually lumalabas ang result ng newborn Screening? kase pinaghihintay pa kame ng 1 month, parang ang tagal naman ng isang buwan. naalala ko kase yung pinsan ko, too late na nung nalaman nya na may sakit sa puso ang baby nya ?

67 Replies

After a month lang po.. Ganun daw po talaga yun kasi usually, hindi po yung clinic nag kaconduct nun.

Sakin 1 month din. Pero nakita ko sa result. Galing pampanga cla nagpa new born . Ewan ko kung bakit

Matagal tlga result nun Sis tapos pag nag-positive irecommend pa kau for confirmatory testing.

1mos po tlaga.. Lalo na un expanded newborn screeningas madme na madedetect na sakit kay baby

Sabi samin after a month, pero 2 weeks lang tinext ba kmi may result na.

1 month yan sis. Or I follow up mo na Lang kun San ka nag pa NBS 😊

1 month po pero kung may negative sa result, Iiinform ka agad nila

sakin july 17 kmi ngpa newborn screening. august 22 ko po nakuha

Kami momsh mag 6months na bb ko, Dipa namen nakukuha result 😣