Baby Walking

Kailan po ba tamang months nakakalakad ang bata?

2 Replies

anak ko 1yr and 2mos na nung makalakad mag isa. pakainin si baby ng healthy food and lagi syang itrain maglakad

3y ago

Opo moms healthy food like what ma’am para mabilis makalakad?

9 months to 15 months po :)

3y ago

Salamat sa response moms worried kasi ako kay baby 1yr and 20 days lagi lang sya gabang ayaw tumayo sa cemento pero pag sa kuna po naga tayo sya minsan binibitawan nya na kamay nya normal lang po ba ganyan gabang2 lang muna sya?