?

Kailan po ba pwedeng maglakad lakad going to 8 months napo

11 Replies

naglakad lakad po ako 30 weeks palang ako pero itinigil ko kasi after 4 days palang eh nagbaba na agad tyan ko eh layo pa ng full term ko, tapos sinundan ko po yun nung 35 weeks na ako, kahit 30mins a day na lakad lang bumaba nanaman tyan ko after 2 days kaya itinigil ko ulit hehe ngayon po 36weeks na ako pero balak ko po ibabalik ko paglalakad ko ay pagkafull term ko na hehe

pwede kana mag umpisa mommy pero light lang muna 36 weeks and 2 days ako ngayon. nung isang araw pa lang ako nag umpisa magpatagtag 30 squats tapos akyat baba sa hagdan

Pwede na po mommy pero dahan2 lng po muna.. later na ung brisk walking squats atbp pag fullterm na po c baby or 37weeks na kayo..

ako 34 weeks palang pero dipa ako nag start sa monday na ako mag 8 months antay ko lang mag 35 saka na ako mag exercise 😂

Yes. Pwede na po mommy para matagtag ka po. Pero wag bibiglain

Pwede na po kayo maglakad-lakad basta wag lang magpagod :)

36 weeks pwede na yan momsh as long na di ka po maselan

You can start na mommy. Lakad squat

pwedee na yan mamshh

Pwede na po