???

kailan po ba mag start ang bilang ng pagbbuntis?paano malalaman kung ilang weeks na?

7 Replies

Idownload nyo po ung app for pregnancy ma momonitor nyo po kung ilang weeks na kyo. Ilalagay nyo lang ung last day ng mens nyo tpos mkkta mo na din kung kelan due date mo. May mga tips at facts pa don about sa pregnancy mo..

Un unang araw ng huling mens nyo po ang bilang per week. For example june 1 1st day of last mens today is 21 2 weeks 6 days ka today

Hello! Based sa research ko and sa mga pregnancy app. First day ng last mens mo, dun maguumpisa ang bilang.

transvaginal ultrasound po pinaka accurate magbigay ng age of gestation.

sa transV po sis tugma sa akin at same din sa bilang ko nun fertile ako...

Last first day of your period.

Sa ultrasound po malalaman