17weeks and 2days

Kailan po ba dapat o ilang month pwedi na uminum ng calcium po ?firsts time mom po ..

5 Replies

Ako naman mamsh 1st tri gatas at folic plus ung prenatal vits na lagi ko iniinum. Pag ka 2nd tri pinatigil ung milk ko pinalitan ng calciumade, continue parin ung folic at ung prenatal vits ko. High risk na kc ako kaya bago pa mabuntis nainum nako ng folic at prenatal vits 😂

ako po saktong 14weeks (2nd tri) nung pinag take ng calcium and iron, nung 1st tri kc folic lang reseta sakin ngayon tatlo na. depende po sa ob nyo, sya kc nagchecheck ng baby nyo

first prenatal care ko at 7weeks, i was prescribed folart (folic acid) and calciumade. at 13weeks, obimin plus (multivitamins with folic acid), calciumade and hemarate (iron).

16w & 5d na ako. today lang ako nag start ng obimin plus at calciumade. pinaubos muna sakin yung heragest at hemarate ng OB ko 😊

sa center po kasi ako ngpapacheck po tapos ferrous with folic ang binigay po sa akin ..